Pen Drive Data Recovery

Khôi phục dữ liệu-usb-drive.com cung cấp bút ổ đĩa dữ liệu phần mềm phục hồi với kết quả chất lượng để quản lý các tập tin quan trọng của bạn trong sự tự tin đầy đủ. Như nhà lãnh đạo được công nhận phục hồi dữ liệu, giải pháp quản lý thông tin chúng tôi cung cấp hàng loạt các phần mềm khác nhau để đáp ứng nhu cầu mất dữ liệu quan trọng của bạn.

Mac Data Recovery Software Cliceáil anseo le haghaidh Mac Bogearraí Aisghabháil Sonraí

Pen Drive Data Recovery Software

Pen Drive cho chúng ta sự tiện lợi rất lớn trong đời sống kinh doanh ngày nay. Bạn có thể chia sẻ và truyền số lượng dữ liệu khổng lồ từ một hệ thống các văn bản khác hoặc chuyển từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên, do lỗi của con người hoặc nhiều lý do khác, bạn thường gặp những tình huống xấu hổ mất dữ liệu Pen Drive. Ví dụ, nếu dữ liệu bị xóa bởi virus, các file và thư mục thay đổi vào shortcut, xóa, phần mềm tham nhũng và nhiều lý do khác.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này và muốn lấy lại dữ liệu của bạn bị mất, chúng tôi có giải pháp phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa bút. Bút ổ đĩa dữ liệu phần mềm phục hồi của chúng tôi sẽ giúp bạn để có được file đó lại bị mất từ ổ bút, ổ đĩa flash, ổ USB và các loại ổ đĩa USB. Dữ liệu ổ đĩa bút chương trình phục hồi phục hồi tài liệu bị mất văn bản, hình ảnh, hình ảnh, hình ảnh, video, âm thanh và các tập tin khác có giá trị từ dữ liệu ổ đĩa bút thiết bị lưu trữ.

Pen Drive Data Recovery Software

Sử dụng sau Bước cho bút ổ đĩa phục hồi dữ liệu:

Cắm ổ đĩa Bút sử dụng một cổng USB trong hệ thống của bạn

Tải về bút ổ đĩa dữ liệu phần mềm phục hồi

Cài đặt Bút ổ đĩa dữ liệu phần mềm phục hồi

chạy phần mềm của chúng tôi trên hệ thống của bạn

Chọn các tiêu chí tìm kiếm

Chọn phân vùng mà bạn muốn phục hồi dữ liệu bị mất

Chờ cho đến khi phần mềm hoàn thành quá trình quét đĩa

Bây giờ phần mềm sẽ hiển thị tất cả các dữ liệu thu hồi

Duyệt cho vị trí đích để lưu dữ liệu phục hồi của bạn.

Removable Media Phục hồi dữ liệu phần mềm

Removable Media Data Recovery Software

Phục hồi bị mất hoặc thiếu các tập tin và thư mục từ khác nhau có thể tháo rời ổ đĩa flash phương tiện truyền thông bao gồm cả người chơi MP3/MP4, Pocket PC, các thiết bị PDA, vv có sẵn trong 256MB, 512MB, 1GB, 2GB.

DDR chuyên nghiệp - Phục hồi dữ liệu phần mềm

DDR Professional - Data Recovery Software

Trước và dễ dàng để sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu để cứu hộ dữ liệu quan trọng bị mất từ ổ đĩa cố định hoặc các thiết bị lưu trữ USB như thẻ nhớ (SD, thẻ đa phương tiện, thẻ PC vv), máy nghe nhạc kỹ thuật số, ổ đĩa USB, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, âm thanh kỹ thuật số người chơi vv trong thời gian không.

Điện thoại di động phục hồi dữ liệu phần mềm

Mobile Phone Data Recovery Software

Điện thoại di động phần mềm phục hồi dữ liệu là chương trình hữu ích để phục hồi dữ liệu bị xóa từ các loại điện thoại di động. Điện thoại di động chương trình phục hồi tập tin phục hồi dữ liệu bị mất trong các tình huống mất dữ liệu quan trọng như thẻ nhớ định dạng hoặc bị hỏng của điện thoại di động, thiết bị xử lý không đúng cách, chuyển dữ liệu từ một thiết bị khác và nguyên nhân mất dữ liệu khác.

Android Phục hồi dữ liệu phần mềm

Android Data Recovery Software

Phần mềm Android, phục hồi dữ liệu giúp bạn khôi phục lại hình ảnh của bạn bị xóa kỹ thuật số, hình ảnh, hình ảnh, file nhạc MP3/MP4, thư mục, âm thanh, video và dữ liệu quý giá khác từ các thiết bị Android khác nhau. Android chương trình phục hồi tập tin cung cấp sẵn có đĩa kỹ thuật quét quét sâu các thiết bị Android để phục hồi dữ liệu bị mất.

Thẻ nhớ phục hồi dữ liệu phần mềm

Memory Card Data Recovery Software

Lấy lại dữ liệu bị mất từ thẻ khác nhau bao gồm cả đèn flash Micro SD Card, Thẻ nhớ SDHC, Mini SDHC, MMC Card, Compact Flash, xD, SD vv trong cách dễ dàng. Phần mềm phục hồi thẻ nhớ hỗ trợ tất cả các loại USB (Universal Serial Bus) thẻ nhớ cổng như CF (compact flash), XD (thẻ hình ảnh), SM (an toàn phương tiện truyền thông), SM (phương tiện truyền thông thông minh), ổ vi, vv

Sim Card Data Recovery Software

Sim Card Data Recovery Software

Có đủ năng lực để lấy xóa hoặc xóa đọc / tin nhắn văn bản chưa đọc, xóa số danh bạ điện thoại từ điện thoại di động thẻ sim bằng cách sử dụng PC / SC hoặc tiêu chuẩn phượng sim đầu đọc thẻ. Phần mềm phục hồi thẻ cung cấp sao lưu của thẻ sim điện thoại di động trong thời gian rất ít và lưu phục hồi dữ liệu trong định dạng văn bản để tham khảo thêm.

Máy ảnh kỹ thuật số phục hồi dữ liệu phần mềm

Digital Camera Data Recovery Software

Tự động phục hồi hình ảnh bị xóa, hình ảnh, hình ảnh, tập tin âm thanh, video từ điện thoại máy ảnh kỹ thuật số bị mất do phương tiện lưu trữ bị hỏng hoặc nhiễm virus. Phần mềm hỗ trợ các loại khác nhau của các nhà sản xuất phương tiện truyền thông kỹ thuật số bao gồm cả IBM, Canon, Casio, Olympus, Fujifilm, LG Electronics, Hitachi, HP, Yashica, Panasonic, Philips, Epson, Samsung vv

Hình ảnh kỹ thuật số phục hồi phần mềm

Digital Pictures Recovery Software

Phục hồi tất cả đã xóa hoặc định dạng ảnh tĩnh kỹ thuật số, hình ảnh, ảnh chụp nhanh với hỗ trợ jpg, jpeg, gif định dạng tập tin từ ổ đĩa cứng và ổ đĩa USB di động khác. Phần mềm tương thích với tất cả các thương hiệu ổ cứng lớn (bao gồm cả IBM, Toshiba, Intel, Maxtor, Toshiba vv) và ổ đĩa phương tiện di động (bao gồm cả Transcend, Kingston, IBM, SanDisk, Sony, Panasonic vv).


NTFS Phục hồi dữ liệu phần mềm

NTFS Data Recovery Software

Dễ dàng để sử dụng tiện ích Revealer tập tin giúp bạn unformat tất cả các dữ liệu định dạng hoặc bị xóa từ Windows ổ đĩa cứng phân vùng dựa trên NTFS và NTFS5 hệ thống tập tin. Công cụ cứu dữ liệu NTFS hỗ trợ nhiều ổ đĩa phương tiện truyền thông bao gồm SATA, IDE, EIDE, SCSI trong tất cả các thương hiệu lớn như Hitachi, Toshiba, Seagate, Western Digital, lượng tử và các nhà sản xuất đĩa cứng tương đương khác có sẵn trên thị trường.

FAT Phục hồi dữ liệu phần mềm

FAT Data Recovery Software

Giải pháp an toàn và đáng tin cậy để phục hồi các file bị mất từ logic đã bị rơi cứng phân vùng ổ đĩa với chức năng hỗ trợ đầy đủ cho hệ thống tập tin FAT 16/32. Truy xuất công cụ tiện ích hoàn toàn tự động và sửa chữa cửa sổ bị hỏng FAT bảng phân vùng tập tin dữ liệu theo cách hiệu quả.


Phục hồi dữ liệu phần mềm iPod

iPod Data Recovery Software

Một cách an toàn phục hồi mp3 nhạc, âm thanh, video, bài hát, hình ảnh từ định dạng hoặc bị hư hỏng máy nghe nhạc iPod của Apple bao gồm cả iPod mini, iPod Nano vv trong tất cả các series thế hệ. Phần mềm giúp người dùng lấy một cách an toàn và khôi phục âm nhạc, mp3 bài hát, hình ảnh, hình ảnh, ảnh tĩnh âm thanh, video, vv từ Apple iPod thiết bị máy nghe nhạc kỹ thuật số.

Zune Phục hồi dữ liệu phần mềm

Zune Data Recovery Software

Lấy các tập tin và thư mục bị xóa khi bị mất trong quá trình kết nối không dây Zune-to-zune (Wi-Fi tính năng) và phục hồi dữ liệu bị mất do xử lý không đúng của máy nghe nhạc zune kỹ thuật số của bạn. Phần mềm phục hồi phục hồi bị mất yêu thích âm nhạc, bộ sưu tập âm thanh, video, hình ảnh kỹ thuật số, hình nền động, podcast, hình ảnh, ca khúc trong album, vv

Copyright © data-recovery-usb-drive.com