HomeSitemap ► Thai

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลสื่อแบบถอดได้
ไอคอน

กู้คืนไฟล์และโฟลเดอร์ที่สูญหายหรือสูญหายจากอุปกรณ์แฟลชไดรฟ์ที่ถอดออกได้ รวมถึงเครื่องเล่น MP3/MP4 พ็อกเก็ตพีซี อุปกรณ์ PDA ฯลฯ มีให้ใน 256MB, 512MB, 1GB, 2GB เป็นต้น

DDR Professional - การกู้คืนข้อมูล
ไอคอน

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลขั้นสูงและใช้งานง่ายเพื่อช่วยเหลือข้อมูลที่สูญหายจำนวนมากจากฮาร์ดไดรฟ์หรือที่จัดเก็บข้อมูล USB เช่น การ์ดหน่วยความจำ (SDHC การ์ดมัลติมีเดีย การ์ดคอมพิวเตอร์ ฯลฯ) เครื่องเล่นดิจิทัล ไดรฟ์ USB โทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล . ผู้เล่น ฯลฯ

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลมือถือ
ไอคอน

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลมือถือเป็นซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์ในการกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบจากโทรศัพท์มือถือประเภทต่างๆ ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลโทรศัพท์มือถือให้ข้อมูลที่สูญหายในสถานการณ์การสูญหายของข้อมูลหลัก เช่น หน่วยความจำโทรศัพท์มือถือที่ฟอร์แมตหรือเสียหาย การจัดการอุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสม การถ่ายโอนข้อมูลจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอุปกรณ์อื่น และสาเหตุการสูญหายของข้อมูลอื่น ๆ

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล Android
ไอคอน

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล Android ช่วยให้คุณกู้คืนภาพถ่ายดิจิทัล รูปภาพ ภาพถ่าย ไฟล์ MP3/MP4 โฟลเดอร์ ไฟล์เสียง วิดีโอ และข้อมูลอันมีค่าอื่น ๆ ที่ถูกลบจากอุปกรณ์ Android ต่างๆ โปรแกรมกู้คืนไฟล์ Android นำเสนอเทคนิคการสแกนในตัวที่จะสแกนอุปกรณ์ Android อย่างละเอียดเพื่อกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลการ์ดหน่วยความจำ
ไอคอน

กู้คืนข้อมูลที่สูญหายจากแฟลชไดรฟ์ต่างๆ รวมถึงการ์ด Micro SD, การ์ดหน่วยความจำ SDHC, Mini SDHC, การ์ด MMC, Compact Flash, xD, sD ฯลฯ ด้วยวิธีง่ายๆ ซอฟต์แวร์การ์ดหน่วยความจำยอมรับพอร์ตจัดเก็บวิดีโอ USB (บัสอนุกรม) ทุกประเภท เช่น CF (คอมแพคแฟลช), XD (การ์ดรูปภาพ), SM (สื่อที่ปลอดภัย), SM (สื่ออัจฉริยะ), ไมโครดิสก์ ฯลฯ

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลซิมการ์ด
ไอคอน

สามารถเรียกค้นข้อความที่ถูกลบหรือลบ SMS อ่าน/ลบ หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกลบจากซิมการ์ดโทรศัพท์มือถือโดยใช้ PC/SC หรือเครื่องอ่านซิมการ์ดมาตรฐานฟีนิกซ์ ซอฟต์แวร์กู้คืนการ์ดให้การสำรองข้อมูลซิมการ์ดมือถือโดยใช้เวลาน้อยที่สุดและบันทึกข้อมูลที่กู้คืนในรูปแบบข้อความเพื่อใช้อ้างอิงเพิ่มเติม

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลกล้องดิจิตอล
ไอคอน

กู้คืนรูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ ไฟล์เสียง-วิดีโอที่ถูกลบโดยอัตโนมัติจากอุปกรณ์กล้องดิจิตอลที่สูญหายเนื่องจากไวรัสหรือความเสียหายของสื่อจัดเก็บข้อมูลที่ติดไวรัส ซอฟต์แวร์นี้รองรับผู้ผลิตสื่อดิจิทัลหลายประเภท เช่น IBM, Canon, Casio, Olympus, Fujifilm, LG Electronics, Hitachi, HP, Yashica, Panasonic, Philips, Epson, Samsung เป็นต้น

ซอฟต์แวร์กู้คืนรูปภาพดิจิทัล
ไอคอน

กู้คืนภาพถ่ายดิจิทัล รูปภาพ ภาพถ่ายที่ถูกลบหรือจัดรูปแบบทั้งหมด ด้วยการสนับสนุนเอกสารรูปแบบ jpg, jpeg, gif จากฮาร์ดไดรฟ์และไดรฟ์ USB ที่ถอดออกได้อื่น ๆ ซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์หลักทั้งหมด (รวมถึง IBM, Toshiba, Intel, Maxtor, Toshiba ฯลฯ) และไดรฟ์สื่อแบบถอดได้ (รวมถึง Transcend, Kingston, IBM, SanDisk, Sony, Panasonic ฯลฯ)

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล NTFS
ไอคอน

ยูทิลิตี้เปิดเผยเอกสารที่ใช้งานง่ายช่วยในการรายงานทุกสิ่งที่ได้รับการฟอร์แมตหรือลบออกจากฮาร์ดไดรฟ์ Windows ที่แบ่งพาร์ติชันโดยระบบไฟล์ NTFS และ NTFS5 NTFS รองรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ขับเคลื่อนโดยสื่อต่างๆ รวมถึง SATA, IDE, EIDE, SCSI ในผู้ผลิตฮาร์ดแวร์รายใหญ่ทุกราย เช่น Hitachi, Toshiba, Seagate, Digital, Western, Quantum และผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์อื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันที่มีอยู่ในตลาด

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล FAT
ไอคอน

โซลูชั่นที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับการช่วยเหลือไฟล์ที่สูญหายจากพาร์ติชั่นฮาร์ดดิสก์ที่เสียหาย พร้อมการรองรับระบบไฟล์ 16/32 FAT อย่างเต็มรูปแบบ เครื่องมือนี้จะกู้คืนและกู้คืนพาร์ติชัน Windows PINGES ของไฟล์ที่เสียหายโดยอัตโนมัติและกู้คืนข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลไอพอด
ไอคอน

กู้คืนเพลง MP3, เสียง, วิดีโอ, เพลง, รูปภาพจาก Apple iPod Mini, iPod Nano ที่ฟอร์แมตหรือเสียหายในซีรีส์ทุกรุ่นอย่างปลอดภัย ซอฟต์แวร์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแปลงเพลง, เพลง MP3, ภาพถ่าย, รูปภาพ, ภาพเสียง, วิดีโอ ฯลฯ อุปกรณ์เครื่องเล่นดิจิตอล Apple iPod เพื่อการกู้คืนและกู้คืนอย่างปลอดภัย

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล Zune
ไอคอน

กู้คืนไฟล์และโฟลเดอร์ที่ถูกลบหากสูญหายในการเชื่อมต่อไร้สายของ Zune-to-Zune (ฟังก์ชัน Wi-Fi) และกู้คืนข้อมูลที่หายไปเนื่องจากการใช้เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล Zune ของคุณอย่างไม่เหมาะสม ซอฟต์แวร์นี้สามารถกู้คืนเพลงที่สูญหาย คอลเลกชันเสียงและวิดีโอ ภาพถ่ายดิจิทัล วอลล์เปเปอร์เคลื่อนไหว พ็อดแคสต์ รูปภาพ เพลงในอัลบั้ม ฯลฯ

Choose your Language to browse the website:-

Afrikaans
Albanian
Armenian
Arabic
Azerbaijani
Chinese
Bulgarian
Danish
Dutch
English
Estonian
Finnish
Filipino
German
French
Haitian Creole
Hebrew
Greek
Irish
Indonesian
Hungarian
Italian
Japanese
Korean
Latin
Latvian
Macedonian
Malay
Norwegian
Persian
Polish
Romanian
Portuguese
Russian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukraine
Vietnamese
Yiddish
Chinese-Simplified