Pen Drive Data Recovery

กู้คืนข้อมูล-USB-drive.com ให้ไดรฟ์ปากกาซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่มีผลลัพธ์ที่มีคุณภาพในการจัดการไฟล์สำคัญของคุณในความมั่นใจเต็ม ใน ฐานะที่เป็นผู้นำของการกู้คืนข้อมูล, การแก้ปัญหาการจัดการข้อมูลที่เรานำเสนอที่หลากหลายของซอฟแวร์อื่น ๆ ที่อยู่ในการสูญเสียข้อมูลสำคัญของคุณต้องการ

Mac Data Recovery Software คลิกที่นี่สำหรับ Mac ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

ไดรฟ์ปากกาซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

ไดรฟ์ปากกาทำให้เรามีความสะดวกสบายมากในชีวิตของธุรกิจในปัจจุบัน คุณสามารถแบ่งปันและถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมากจากระบบหนึ่งไปยังเอกสารอื่นหรือเปลี่ยนจากสถานที่หนึ่งไปที่อื่น ๆ แต่เนื่องจากการผิดพลาดของมนุษย์หรือเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณมักจะพบสถานการณ์ที่น่าอายของการสูญเสียข้อมูลไดรฟ์ปากกา ตัวอย่างเช่นหากข้อมูลถูกลบโดยการป้องกันไวรัสไฟล์และโฟลเดอร์เปลี่ยนเป็นทางลัดลบตั้งใจทุจริตซอฟแวร์และเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย

หากคุณพบปัญหาเหล่านี้และต้องการที่จะได้รับกลับข้อมูลที่หายไป, เรามีทางออกที่จะกู้คืนข้อมูลจากไดรฟ์ปากกา ปาก กาไดรฟ์ข้อมูลซอฟต์แวร์ของเรากู้คืนช่วยให้คุณสามารถรับไฟล์ที่สูญหายไปกลับ มาจากไดรฟ์ปากกาแฟลชไดรฟ์ไดรฟ์หัวแม่มือและประเภทอื่น ๆ ของไดรฟ์ USB ไดรฟ์ ปากกาโปรแกรมกู้ข้อมูลกู้เอกสารข้อความที่หายไป, ภาพถ่าย, ภาพ, ภาพ, วิดีโอ, เสียงและไฟล์ที่มีค่าอื่น ๆ จากข้อมูลอุปกรณ์ไดรฟ์เก็บปากกา

Pen Drive Data Recovery Software

ใช้ดังต่อไปนี้ขั้นตอนที่สำหรับปากกาไดรฟ์การกู้คืนข้อมูล:

ในไดรฟ์ปากกาที่ใช้พอร์ต USB ในระบบของคุณ

ไดรฟ์ปากกาดาวน์โหลดซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

Suiteáil Peann tiomáint Sonraí Aisghabháil bogearraí

ไดรฟ์ปากกาติดตั้งข้อมูลซอฟต์แวร์กู้คืน

เรียกใช้ซอฟต์แวร์ของเราในระบบของคุณ

เลือกเกณฑ์การการค้นหา

เลือกพาร์ทิชันที่คุณต้องการกู้คืนข้อมูลสูญหาย

ให้รอจนกว่าซอฟแวร์เสร็จสิ้นขั้นตอนการสแกนดิสก์

ตอนนี้ซอฟแวร์จะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับคืน

ซอฟแวร์สื่อที่ถอดได้กู้คืนข้อมูล

Removable Media Data Recovery Software

การ กู้คืนสูญหายหรือขาดหายไฟล์และโฟลเดอร์จากไดรฟ์ที่ถอดออกได้หลายสื่อแฟลชรวม ทั้งผู้เล่น MP3/MP4, Pocket PC, อุปกรณ์ PDA ฯลฯ ที่มีอยู่ใน 256MB, 512MB, 1GB, 2GB

DDR Professional - ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

DDR Professional - Data Recovery Software

แอ็ดวานซ์ และใช้งานง่ายซอฟแวร์การกู้คืนข้อมูลที่จะกอบกู้ข้อมูลที่สำคัญหายไปจาก ไดรฟ์คงที่หรืออุปกรณ์ USB การเก็บรักษามวลเช่นเดียวกับการ์ดหน่วยความจำ (SDHC, การ์ดเนชั่นมัลติมีเดีย,, etc ทพีซีการ์ดที่), ผู้เล่นเสียงดิจิตอล, ไดรฟ์ USB, โทรศัพท์มือถือ, กล้องดิจิตอล, เสียงดิจิตอล ผู้เล่น ฯลฯ ในเวลาไม่นาน

โทรศัพท์ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลมือถือ

Mobile Phone Data Recovery Software

โทรศัพท์ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลมือถือเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ในการกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบจากหลายชนิดของโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ ไฟล์เซลล์โปรแกรมกู้คืนข้อมูลที่หายไปในที่สำคัญข้อมูลสถานการณ์การสูญเสีย เช่นการ์ดหน่วยความจำรูปแบบหรือความเสียหายของโทรศัพท์มือถือในการจัดการ อุปกรณ์ที่ไม่เหมาะสม, การถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกและการสูญเสียข้อมูลอื่น ๆ ที่ทำให้เกิด

Android ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

Android Data Recovery Software

Android ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลจะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนรูปถ่ายของคุณลบดิจิตอล, ภาพ, รูปภาพ, ไฟล์ MP3/MP4, โฟลเดอร์, ไฟล์เพลง, วิดีโอและข้อมูลที่มีค่าอื่น ๆ จากอุปกรณ์หุ่นยนต์ที่แตกต่างกัน Android โปรแกรมกู้ไฟล์ให้ดิสก์เทคนิค inbuilt สแกนที่ลึกสแกนอุปกรณ์หุ่นยนต์กู้คืนข้อมูลสูญหาย

การ์ดหน่วยความจำซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

Memory Card Data Recovery Software

เรียก กลับข้อมูลสูญหายจากแฟลชการ์ดต่าง ๆ รวมทั้ง Micro SD Card, SDHC การ์ดหน่วยความจำ, มินิ SDHC, MMC การ์ดแฟลชขนาดเล็ก xD ฯลฯ sD ในวิธีที่ง่าย หน่วย ความจำซอฟต์แวร์กู้คืนบัตรสนับสนุนทุกประเภทของ USB (รถบัสอนุกรมสากล) การ์ดหน่วยความจำพอร์ตเช่น CF (แฟลชขนาดเล็ก), XD (บัตรรูป) เอสเอ็ม (การรักษาความปลอดภัยสื่อ), เอสเอ็ม (สมาร์ทสื่อ), ไดรฟ์ขนาดเล็กเป็นต้น

ซิมการ์ดซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

Sim Card Data Recovery Software

ที่ มีความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อดึงลบหรือลบในการอ่าน / SMS ข้อความที่ยังไม่ได้อ่านตัวเลขลบสมุดโทรศัพท์จากบัตรโทรศัพท์มือถือซิมโดย ใช้ PC / SC หรือฟีนิกซ์มาตรฐานซิมการ์ดของผู้อ่าน ซอฟต์แวร์ กู้คืนบัตรให้การสำรองข้อมูลจากซิมการ์ดโทรศัพท์มือถือในเวลามากน้อยและ บันทึกข้อมูลที่กู้คืนในรูปแบบข้อความสำหรับการอ้างอิงต่อไป

กล้องถ่ายภาพดิจิตอลซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

Digital Camera Data Recovery Software

การ กู้คืนอัตโนมัติของลบภาพ, รูปภาพ, ภาพถ่าย, ไฟล์เสียงและวิดีโอจากอุปกรณ์กล้องดิจิตอลที่สูญหายเนื่องจากความเสียหาย หรือไวรัสสื่อเก็บข้อมูลที่ติดเชื้อ ซอ ฟแวร์หลากหลายชนิดสนับสนุนของดิจิตอลผู้ผลิตรวมทั้งสื่อ IBM, Canon, Casio, Olympus, Fujifilm, LG Electronics, ฮิตาชิ, HP, Yashica, Panasonic, Philips, Epson, Samsung ฯลฯ

ดิจิตอลซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลรูปภาพ

Digital Pictures Recovery Software

ยก เลิกการลบลบทั้งหมดหรือการจัดรูปแบบภาพนิ่งดิจิตอลภาพถ่าย snaps ด้วยการสนับสนุนเพื่อ jpg, jpeg, gif รูปแบบไฟล์จากฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และอื่น ๆ ที่ไดรฟ์ USB ที่ถอดออกได้ ซอ ฟแวร์กันได้กับทุกยี่ห้อหลักฮาร์ดดิสก์ (รวมถึง IBM, Toshiba, Intel, แม็กซ์, Toshiba ฯลฯ ) และไดรฟ์สื่อที่ถอดได้ (รวมถึง Transcend, Kingston, IBM, SanDisk, โซนี่, Panasonic ฯลฯ )

NTFS ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

NTFS Data Recovery Software

ง่าย ต่อการใช้ยูทิลิตี้เผยไฟล์ช่วยให้คุณสามารถ UNFORMAT ข้อมูลหรือลบรูปแบบทั้งหมดจากดิสก์ไดรฟ์ของ Windows หนักแบ่งพาร์ติชันบนพื้นฐานของ NTFS และ NTFS5 ระบบแฟ้ม เครื่อง มือช่วยเหลือ NTFS ข้อมูลสนับสนุนหลายสื่อรวมทั้งไดรฟ์ SATA, IDE, EIDE, SCSI ในแบรนด์ที่สำคัญทั้งหมดเช่น Hitachi, Toshiba, Seagate, Western Digital, ควอนตัมและอื่น ๆ ที่เทียบเท่าผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ที่มีอยู่ในตลาด

FAT ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

FAT Data Recovery Software

การ แก้ปัญหาที่ปลอดภัยและที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยชีวิตไฟล์หายไปจากเหตุผล crashed พาร์ทิชันที่ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ด้วยการสนับสนุนการทำงานเต็มรูปแบบไปยังระบบ แฟ้ม 16/32 FAT ดึงข้อมูลอัตโนมัติยูทิลิตี้เครื่องมือและซ่อมแซมความเสียหายหน้าต่างตารางพาร์ทิชัน FAT ไฟล์ข้อมูลในวิธีที่มีประสิทธิภาพ


iPod ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

iPod Data Recovery Software

ได้ อย่างปลอดภัยเรียกคืน mp3 เพลง, วิดีโอ, เสียง, เพลง, ภาพจากรูปแบบหรือเสียหาย iPods แอปเปิ้ลรวมทั้ง Mini, iPod, ฯลฯ iPod Nano ในชุดรุ่นทั้งหมด ซอ ฟแวร์ช่วยให้ผู้ใช้อย่างปลอดภัยเรียกและเรียกคืนเพลง, mp3 เพลง, ภาพ, ภาพ, เสียงวิดีโอภาพนิ่ง ฯลฯ จากอุปกรณ์ Apple iPod เครื่องเล่นดิจิตอล

Zune ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล

Zune Data Recovery Software

ดึง ข้อมูลไฟล์ที่ลบและโฟลเดอร์ที่เมื่อสูญหายไปในระหว่าง Zune-to--iPod, Zune Converter ไร้สายการเชื่อมต่อ (Wi-Fi คุณลักษณะการ) และเรียกคืนข้อมูลที่หายไปเนื่องจากการจัดการที่ไม่เหมาะสมของ iPod, Zune Converter ดิจิตอลของคุณเครื่องเล่นเพลง ซอฟท์แวกู้คืนกู้คืนเพลงโปรดที่หายไปเก็บเสียงวิดีโอ, ภาพดิจิตอล, วอลล์เปเปอร์เคลื่อนไหว, podcasts, รูปภาพ, อัลบั้มเพลง ฯลฯ

Copyright © data-recovery-usb-drive.com